THIẾT LẬP QUYỀN RIÊNG TƯ ẢNH BÌA

Cách để ảnh bìa chỉ mình tôi là câu hỏi hết sức thông thường khi chúng ta không thích công khai minh bạch ảnh bìa của bản thân mình bên trên Facebook. Đó hoàn toàn có thể bởi vì một số nguyên do cá thể hoặc chỉ dễ dàng là không ham mê fan khác thấy bài viết lộ diện trên bảng tin.

Bạn đang xem: Thiết lập quyền riêng tư ảnh bìa

quý khách đang xem: Thiết lập quyền riêng biệt tứ ảnh bìa

Vậy làm thế nào để đặt ảnh bìa chỉ mình tôi, nội dung bài viết hôm nay của wdwicpictures.coms đang lí giải chúng ta thực hiện điều đó.

Cách để hình họa bìa chỉ một mình tôi


*

Từ khi social Facebook Ra đời đã kéo theo rất nhiều khía cạnh tích cực cũng giống như hệ quả, tạo ảnh hưởng đến đời sống riêng tứ của rất nhiều fan.

Chính chính vì như vậy nhưng tuy vậy vẫn sử dụng thông tin tài khoản Facebook mặc dù không ít người dân gồm kiến thức đăng ảnh, nạm avata tốt hình họa bìa với đặt tại cơ chế một mình tôi.

Điều này vẫn giúp cho bạn cất giữ được rất nhiều album đẹp nhất mà lại không lo ngại bị người khác nhìn thấy hay giữ lại comment.

Nhiều bạn thắc mắc tại sao hình ảnh thay mặt đại diện có thể để được sinh hoạt cơ chế một mình tôi còn ảnh bìa thì không. Đặc biệt, không ít câu hỏi tương quan về phương pháp để hình họa bìa cơ chế chỉ mình tôi được đề ra.

Thật ra không hẳn ai cũng biết phương pháp để có tác dụng được vấn đề này. Dưới phía trên vẫn là phía dẫn dành riêng cho chính mình.

back to menu ↑

Cách Setup quyền riêng bốn mang đến hình mới

Cách để hình họa bìa chỉ bản thân tôi trên năng lượng điện thoại và máy tính hơi tương tự như nhau. Để Setup quyền riêng biệt tư cho hình mới, chúng ta chỉ cần tiến hành vài ba làm việc đơn giản và dễ dàng nlỗi sau:

Cách 1: Đăng nhập Facebook cá thể.

Bước 2: quý khách hàng thử đăng một hình bất kỳ. Sau đó bấm vào vào hình tượng bằng hữu. Tại phía trên, Facebook sẽ hiển thị cho chính mình các chọn lựa như công khai, anh em, bạn của anh em hay như là một mình tôi.

Tại đây, nhằm hình này chỉ hiển thị mang đến cá nhân chúng ta, chọn lọc mục Chỉ bản thân tôi.

Xem thêm: Một Số Đề Tài Thú Vị Để Vẽ Tranh Ảnh Bảo Vệ Môi Trường Đơn Giản Và Đẹp

back khổng lồ menu ↑

Cách Setup quyền riêng bốn đến Album hình

Tìm mục Album hình họa trong bộ sưu album hình ảnh của mình.

Quý khách hàng đang thấy biểu tượng bánh răng với biểu tượngFriends.

Tuy ctràn lên biểu tượngFriendsnày để chỉnh sửaSetupriêng tứ choalbum của chính mình.

Đểgần như ngườikhôngthểxemcácảnhcủa bạn, bạnchọnChỉ mình tôi.

bachồng khổng lồ menu ↑

Setup quyền riêng tư mang lại hình vừa mới tải

Sau lúc singin, truy cập vào tên bạn lân cận Trang nhà để vàođịnh dạngthời gian của doanh nghiệp.

Tìm bàiđăngcóhình ảnhcơ mà bạnước ao muốnsetupquyền riêng biệt tứ.

Đểđều ngườikhôngthểquan sát thấyđượchìnhnày, bạnlựa chọnchế độ Chỉ bản thân tôi.

bachồng khổng lồ menu ↑

Tạm kết về phương pháp để hình họa bìa chỉ mình tôi

Để hình họa bìa cơ chế 1 mình giúp nâng cấp tính riêng biệt tứ của bạn bên trên mạng xã hội Facebook. Chính vì vậy cơ mà chúng ta nên trải nghiệm luôn chỉ dẫn cách để hình họa bìa chỉ bản thân tôi mà công ty chúng tôi chỉ ra rằng trên đây để quy trình thực hiện ra mắt gấp rút cùng đúng đắn hơn.

Đừng quên share phần nhiều công bố này mang đến bằng hữu cùng người thân trong gia đình, những người dân chưa biết các bạn nhé!