Tìm Kiếm Hình Ảnh Trên Taobao

Trong bài viết trước đó của wdwicpictures.com, nói về phong thái order taobao tự cơ phiên bản cho nâng cao, chúng tôi đã nhận được được nhiều phản hồi siêu lành mạnh và tích cực. Tuy nhiên bởi bài viết quá lâu năm cần không thể lý giải rõ về cách tra cứu tìm sản phẩm bằng hình hình ảnh trên Taobao.

Bạn đang xem: Tìm kiếm hình ảnh trên taobao

*

Có nhiều người hỏi vì sao Taobao của mình lại không có khu vực kiếm tìm kiếm bằng hình hình ảnh. Vì vậy, trong nội dung bài viết này wdwicpictures.com lý giải chúng ta bí quyết làm bên trên vật dụng máy vi tính cùng điện thoại cảm ứng thông minh nhé!

1. Tìm tìm thành phầm Taobao bởi hình hình ảnh (bên trên sản phẩm tính)

Đây là phương pháp phổ cập độc nhất vô nhị được thực hiện hiện tại nay! Bởi khi dùng trên máy tính, các bạn cũng có thể dịch trực tiếp trên phía trên, còn đối với ứng dụng điện thoại sẽ ngơi nghỉ đồ họa giờ đồng hồ Trung đã khó khi bạn đánh giá cùng mua sản phẩm.

1.1. Txuất xắc thay đổi vùng trên Taobao

Có nhiều người dân Khi vào website của Taobao mà không kiếm thấy Quanh Vùng đăng hình hình ảnh để search tìm. Lý vì chưng là các bạn không chuyển đổi vùng trên Taobao.

Trong phần đông trường hòa hợp, khi chúng ta truy cập taobao.com, các bạn sẽ được chuyển tìm hiểu world.taobao.com. cơ mà tuấn kiệt tìm kiếm tìm hình hình ảnh ko được nhảy trên world.taobao.com. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần có tác dụng là thay đổi từ Quanh Vùng của bạn thanh lịch 中国 大陆.

Nhỏng hình ảnh mô tả bên dưới đây:

*

Ttốt đổi vùng thanh lịch "Trung Quốc đại lục" để tra cứu tìm bằng hình ảnh

1.2. Tải hình ảnh lên

Bước này tương đối dễ ợt với đơn giản dễ dàng, chỉ cần nhấp vào hình tượng thiết bị hình ảnh nhỏ làm việc cuối thanh kiếm tìm kiếm nhằm cài đặt hình ảnh lên. Có một số trong những điều bạn phải để ý.

Định hình dáng ảnh nên là .jpg hoặc png.

Kích thước hình hình ảnh nên lớn hơn 201*201px

Kích thước tệp hình ảnh cần bé dại hơn hoặc bởi 5M

*

Nhấn vào hình tượng thứ hình họa để tìm kiếm

1.3. Kết trái search kiếm hình hình họa Taobao

Taobao sẽ kiếm tìm cùng hiển thị danh sách giống hoặc giống như cùng với hình hình họa. Nhấp vào ngẫu nhiên hình hình ảnh thành phầm như thế nào vẫn đưa chúng ta cho trang sản phẩm cụ thể.

Xem thêm: Hình Ảnh Trong Phim Hậu Duệ Mặt Trời, 420 Hậu Duệ Mặt Trời Ý Tưởng Trong 2021

*

Các hình ảnh tương tự như đã hiển thị, từ bỏ Màu sắc, mẫu mã,....

1.4. Chọn một đối tượng người tiêu dùng hoặc Quanh Vùng bên trên hình ảnh

Đây là 1 trong những tác dụng nâng cấp rộng cho hình hình họa có khá nhiều đối tượng người sử dụng. Ví dụ: nghỉ ngơi bước 3, hiệu quả tìm kiếm cho thấy thêm dòng đầm nhưng cô gái này mang, nhưng mà nếu như ý định của khách hàng là search tìm đôi giầy thì sao, hào kiệt này cho phép các bạn chọn với kiếm tìm kiếm đối tượng người sử dụng hoặc Quanh Vùng đúng mực của hình hình họa.

Nhấp vào “框选 主体”, trong cửa sổ bật lên, dịch rời hình chữ nhật đó để lựa chọn giày, tiếp đến nhấp vào “确定 (nghĩa là xác nhận)” để tra cứu tìm lại (xem ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới). Bây tiếng bạn cũng có thể thấy toàn bộ các loại giầy tựa như nlỗi trong bức ảnh.

*

Ttuyệt thay đổi vùng tìm kiếm kiếm thành phầm vào một hình ảnh

2. Tìm tìm thành phầm Taobao bằng hình hình họa (bên trên năng lượng điện thoại)

Taobao cũng có thể có tính năng tìm tìm hình ảnh trên điện thoại thông minh cầm tay với máy tính bảng. Với áp dụng taobao được setup, bạn có thể sở hữu lên hình ảnh nhưng bạn muốn kiếm tìm kiếm hoặc bạn có thể áp dụng “tìm kiếm tìm bằng máy ảnh” nhằm chụp ảnh thành phầm, tiếp nối kiếm tìm tìm.

Tải cùng setup ứng dụng Taobao: Trên app Taobao bởi ứng dụng App Store hoặc Ch Play. Sau lúc đăng nhập lệ áp dụng, hãy kích hoạt biểu tượng “thứ ảnh” trên đầu áp dụng.

*

Nhấn vào hình tượng đồ vật hình họa làm việc phầm mềm Taobao bên trên Smartphone di động

Tại phía trên, các bạn có thể lựa chọn chụp sản phẩm hoặc bạn muốn lựa chọn 1 hình hình họa trường đoản cú thư viện hình họa của điện thoại thông minh, hãy nhấp vào hình tượng “相册” ngơi nghỉ bên trái vào giao diện tra cứu kiếm bằng máy ảnh. Quý Khách cũng rất có thể điều chỉnh đối tượng người dùng sản phẩm mà mình thích tra cứu.

*

Chọn hình thức tự sướng trực tiếp hoặc chọn hình họa có sẵn để kiếm tìm sản phẩm

*

Các các loại thành phầm giống sẽ hiển thị những kết quả cho mình lựa chọn

Với mẹo hữu dụng này, wdwicpictures.com hi vọng sẽ giúp bạn tìm kiếm tìm gần như thành phầm trên Taobao một biện pháp dễ dàng với đơn giản và dễ dàng nhất!

Dường như, hãy coi phương pháp order Taobao cụ thể trường đoản cú A mang đến Z mà lại wdwicpictures.com đã viết trước đó:https://www.wdwicpictures.com/cach-order-taobao-6025.html