TỦ CHỐNG ẨM MÁY ẢNH LOẠI NÀO TỐT

Thời huyết Việt Nam cùng với đặc trưng độ ẩm nồm, nhiệt độ không khí cao liên tục tác động ảnh hưởng cho những lắp thêm điện tử, đồ dùng có mức giá trị khiến nnóng mốc làm sút tuổi thọ thành phầm.

Bạn đang xem: Tủ chống ẩm máy ảnh loại nào tốt

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sản phẩm tủ Fujie đạt các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, bảo quản trong cả ĐK có khả tính lão hóa và làm mòn cao. Sử dụng technology hút ít ẩm IC thời thượng mang lại kĩ năng hút ít độ ẩm nhanh chóng.

Thiết kế tủ hoạt động auto điều hành và kiểm soát điều kiện môi trường xung quanh bên phía trong. Máy chuyển động bất biến với chất lượng độ bền và cấu tạo từ chất cao cấp. Mẫu mã với mẫu mã tủ đa dạng mẫu mã.

Xem thêm: Hình Ảnh May Mắn Trong Công Việc Năm 2020 Nhất Định Bạn Phải Biết

Dung tích nhiều sự chọn lựa tự 40 – 200l mang lại nhu cầu thực hiện phệ của người dùng. Chế độ Bảo hành phệ lên tới mức 5 năm cho những người dùng yên tâm thực hiện.

Hình như, quý khách có thể tham khảo thêm một trong những uy tín tủ hút ít ẩm đáng tin tưởng khác ví như tủ chống độ ẩm wonderful, tủ chống ẩm aipo, tủ chống ẩm huitong và tủ phòng ẩm dry-cabi.

+15 tủ phòng ẩm như thế nào cực tốt (hút khách 2020)

1. Tủ chống ẩm Eureka RT-48C

Tủ chống ẩm mang lại sản phẩm ảnh – Eureka được thiết kế theo phong cách với khoảng trống 40 lít, 2 ngăn uống cất thiết bị tiện lợi. Công suất điện năng 4w/h tiết kiệm chi phí tích điện năng lượng điện cùng tài năng quản lý và vận hành êm ái.