TÚI CHỐNG NƯỚC CHO MÁY ẢNH DU LỊCH

Túi chống nước trang bị ảnh Bingo mang đến Mirrorless / DSLR wdwicpictures.com mang về cho chính mình giải pháp tự sướng sáng chế dưới nước nhưng vẫn bảo vệ...

Bạn đang xem: Túi chống nước cho máy ảnh du lịch


Túi không thấm nước thứ hình họa Bingo cho Mirrorless / DSLR

wdwicpictures.com đem lại cho mình giải pháp tự sướng sáng tạo dưới nước cơ mà vẫn bảo vệ an ninh mang đến cái máy hình họa cao cấp của người tiêu dùng - Túi không thấm nước thứ hình ảnh DSLR Bingo

Đây là 1 trong thành phầm hữu dụng, giúp cho bạn bảo đảm an toàn thiết bị hình ảnh những giờ đồng hồ khi chúng ta sử dụng dưới nước làm việc độ sâu mang đến 20m. Với túi không thấm nước trang bị hình ảnh Bingo, chúng ta có thể thực hiện cho những các loại thứ hình họa khác biệt nhỏng Canon, Nikon, Sony,...

*

Túi không thấm nước Bingo giành cho những một số loại máy ảnh có ống kính nđính thêm hoặc ống kính dài được làm tự nhựa dẻo, rất có thể gập cong hoặc cuộn lại. Và do túi hết sức mềm, mỏng dính nên sau khi cho thứ ảnh vào trong túi, chúng ta vẫn áp dụng cùng kiểm soát và điều chỉnh các nút bấm cực kỳ tiện lợi.

*

*

Trên thân túi tất cả một phần tử lồi ra hình tròn trụ để đựng ống kính trang bị hình họa lúc xuđường nước. Trên miệng túi tất cả 3 mặt đường khóa dạng bám mồm với 2 nút bnóng.

Xem thêm: 50+ Hình Ảnh Chúc Ngủ Ngon Đẹp Ngọt Ngào Lãng Mạn Nhất, Tổng Hợp Những Hình Ảnh Chúc Ngủ Ngon Đẹp Nhất

*

Lưu ý:Sau lúc mang lại sản phẩm công nghệ hình ảnh vào túi, các bạn để ý vuốt phẳng túi nhằm vấn đề tảo chụp dễ dàng hơn. Ngoài ra, các bạn đề nghị khóa túi cẩn thận cùng chất vấn lại kỹ lưỡng để đảm bảo máy hình ảnh không biến thành nước vào dễ lỗi sản phẩm.

*

Sản phẩm còn cố nhiên một dây mang làm cho bởi vải vóc cho dù rất chắc chắn rằng, bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh độ nhiều năm dây tùy ý và đeo lên người lúc cần thiết.

Đây là prúc khiếu nại không thể không có đối với những người dân bao gồm nềm đam mê tự sướng bên dưới nước giỏi trong những đưa đi du ngoạn, dã ngoại….

*

*

*

Hotline đặt hàng: 19001860

Nắp lens ống kính Sony 62mm

Nắp lens ống kính Sony 67mm

Nắp lens ống kính Sony 72mm


Quý khách hàng vui mắt kiểm tra bao bì, tem BH bao gồm thương hiệu với hạn sử dụng nạm sau khi nhấn mặt hàng.Các sản phẩm tất cả giấy bh hoặc hóa đối kháng mua sắm và chọn lựa tại wdwicpictures.com trong vòng 7 ngày đầu nếu có lỗi sẽ tiến hành thay đổi một loại sản phẩm không giống.Các thành phầm gồm giấy BH Quý quý khách hàng vui mắt tương tác Trung Tâm bh sản phẩm được ghi rõ ràng trên phiếu bảo hàng, Hoặc Quý quý khách rất có thể với phiếu Bảo hành lên trực tiếp chúng tôi sẽ được nhân viên shop cung cấp mang theo Bảo Hành.

*